More

  Mang cả “vườn trái cây” lên thảm đỏ, người đẹp chuyển giới quê Tiền Giang: “Cái này không lố, không hề ô dề”

  -
  Lương Mỹ Kỳ gần đây liên tục gây chú ý với những màn lên đồ dự sự kiện ấn tượng. Những trang phục cắt xẻ, có kiểu dáng độc lạ khiến nàng hậu chuyển giới tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Mới đây, cô tiếp tục phát huy “thế mạnh” của mình khi diện thiết kế “có một không hai” xuất hiện tại nơi đông người.

   Á hậu 1 gốc Tiền Giang tiếp tục gây xôn xao với màn lên đồ chặt chém. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)Á hậu 1 gốc Tiền Giang tiếp tục gây xôn xao với màn lên đồ chặt chém. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)

  Cụ thể, tham dự sự kiện chủ đề miền Tây, Á hậu 1 Miss International Queen Vietnam (MIQV) diện bộ cánh bà ba tông vàng rực rỡ. Được biết đây cũng là dresscode của chương trình này. Tuy nhiên, điểm gây chú ý của trang phục Lương Mỹ Kỳ là “phụ kiện” cây quýt giả được đính kết phía sau bộ cánh. Cô cũng sử dụng thêm giỏ tre, khăn rằn Nam Bộ  để tăng độ hài hòa hơn cho tổng thể.

   Nàng hậu hào hứng với trang phục "có một không hai" này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)Nàng hậu hào hứng với trang phục “có một không hai” này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)

   Cô liên tục tạo kiểu, biểu diễn để thể hiện đúng tinh thần trang phục mình diện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)


  Cô liên tục tạo kiểu, biểu diễn để thể hiện đúng tinh thần trang phục mình diện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)

   Toàn cảnh bộ cánh độc đáo của nàng hậu chuyển giới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)Toàn cảnh bộ cánh độc đáo của nàng hậu chuyển giới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)

  Xuất hiện trên thảm đỏ, cô liên tục tạo dáng khoe cận cảnh bộ cánh của mình. Thậm chí, người đẹp còn thưởng thức loại trái cây đặc sản quê nhà và chia sẻ cho khán giả tại sự kiện. Màn trình diễn của nàng hậu chuyển giới tạo nên sức hút lớn cho người xem. Một số fan sắc đẹp còn khuyên nàng hậu nên sử dụng thiết kế này trong phần thi Trang phục dân tộc tại đấu trường MIQ 2023 sắp tới.

  Chia sẻ về trang phục này, cô nói: “Cái này không phải là lố. Trang phục này là để mình thi mình có giải. Nếu sợ lố thì mình thì sẽ không đi làm chi. Nếu Kỳ sợ thì Kỳ đã không mặc bộ này”. 

   Mỹ nhân Tiền Giang mang theo cả giỏ quýt khi đi dự sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok startalk.vn)Mỹ nhân Tiền Giang mang theo cả giỏ quýt khi đi dự sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok startalk.vn)

   Người đẹp hồn nhiên lột quýt ăn giữa sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok startalk.vn)Người đẹp hồn nhiên lột quýt ăn giữa sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok startalk.vn)

   Cộng đồng mạng nhận xét về màn xuất hiện của nàng hậu Gen Z. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok startalk.vn)Cộng đồng mạng nhận xét về màn xuất hiện của nàng hậu Gen Z. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok startalk.vn)

  Mỗi lần xuất hiện tại nơi đông người, mỹ nhân Tiền Giang luôn đầu tư kỹ lưỡng ngoại hình của mình. Theo tiết lộ từ người đẹp, những bộ cánh gần đây đều do cô tự tay làm stylist. Đồng thời, các thiết kế này đều có giá cả bình dân, được cô mua trên các trang thương mại điện tử. Dù không dát đồ hiệu, Á hậu 1 MIQV 2020 vẫn biết cách để làm công chúng phải chú ý đến sự hiện diện của cô ở thảm đỏ.

   Mỹ nhân sinh năm 1999 cho biết cô tự làm stylist cho mình. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ)Mỹ nhân sinh năm 1999 cho biết cô tự làm stylist cho mình. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ)

   Nàng hậu chuẩn bị kỹ cho sự xuất hiện của mình tại nơi đông người. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ)Nàng hậu chuẩn bị kỹ cho sự xuất hiện của mình tại nơi đông người. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ)


   Các thiết kế Mỹ Kỳ diện tại sự kiện đều có mức giá rẻ bèo. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ)Các thiết kế Mỹ Kỳ diện tại sự kiện đều có mức giá rẻ bèo. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ)

  Sau Trân Đài, người đẹp Tiền Giang sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đi chinh chiến tại MIQ 2023. Dù hành trình của đàn chị vừa mới kết thúc, song Lương Mỹ Kỳ đã bắt đầu chuẩn bị cho mình tinh thần thi đấu ở đấu trường quốc tế. Cô liên tục hỏi ý kiến từ công chúng về layout phù hợp với mình khi đi thi. Hành động này của nàng hậu cũng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

   Mỹ nhân sinh năm 1999 sẽ là đại diện Việt Nam tại MIQ 2023. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ + FB Phùng Trương Trân Đài)Mỹ nhân sinh năm 1999 sẽ là đại diện Việt Nam tại MIQ 2023. (Ảnh: FB Lương Mỹ Kỳ + FB Phùng Trương Trân Đài)

   Lương Mỹ Kỳ tham khảo ý kiến fan để chuẩn bị layout đi thi quốc tế. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)Lương Mỹ Kỳ tham khảo ý kiến fan để chuẩn bị layout đi thi quốc tế. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)

   Cô từng gây tranh cãi với màn tập đăng quang dù chưa đi thi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)Cô từng gây tranh cãi với màn tập đăng quang dù chưa đi thi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok luongmyky)

  Bạn nhận xét như thế nào về màn “chặt chém” của Lương Mỹ Kỳ tại sự kiện mới đây? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

  Khánh Thy

  Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/luong-my-ky-tiep-tuc-o-de-mang-ca-vuon-trai-cay-len-tham-do-su-kien-309109.html

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  Phát triển chỉ dẫn địa lý thanh long Bình Thuận

  Sáng 7/10, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị phát triển chỉ dẫn địa lý thanh long Bình...

  2 thanh niên được thuê với giá 5 triệu đồng để...

  Tại Cơ quan Công an, Ngô Tấn Đạt và Nguyễn Thành Long khai nhận, cả hai được 1 người đàn ông tên Bảy (chưa...

  Giá xăng dầu có thể tăng rất mạnh – gần 2.000...

  Giá xăng dầu dự báo sẽ tăng rất mạnh. Tham chiếu tại thị trường Singapore, giá cơ sở đối với xăng 95 âm từ...

  Bình Dương: Đi rủ người khác nhậu, bị đánh t.ử vo.ng

  Sĩ đến phòng trọ của Tâm để rủ thanh niên này đi nhậu nhưng lại mâu thuẫn với Chí. Hậu quả Sĩ bị Chí...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn