More

  Mẹ chồng sắp mất tôi tháo đôi bông tai xuống thì bị bà nắm chặt tay, giờ đêm ngủ cứ giật thót

  -

  Tôi có chuyện này không dám kể cho ai biết mọi người ạ. S.ợ người quen nghe được, họ lại hiểu lầm rằng tôi tham lam thì k.hổ.

  Vợ chồng tôi lấy nhau được 4 năm rồi. Lúc cưới hai đứa cũng nghĩ cứ chí thú làm ăn thì rồi cũng có ngày giàu có. Nhưng đôi khi nó còn do may mắn nữa. Chúng tôi cứ làm cái gì thì y như rằng hỏng cái đấy. Cuối năm ngoái chồng tôi về nhà bảo:

  “Em ơi, dạo này chứng khoán có tiềm năng lắm. Hay mình đánh chứng đi, anh có nguồn tin uy tín, yên tâm là không mất đâu”.

  Tôi cũng băn khoăn. Có điều hồi ấy, bạn bè tôi cũng chơi chứng khoán và họ lãi được nhiều phết. Thế là đợt ấy, tôi gom được 200 triệu để đưa chồng đầu tư vào chứng khoán. Lúc đầu đúng là có lãi thật mọi người ạ. Tính tôi non ăn, khi lãi được một chút, tôi có can ngăn chồng:

  “Em thấy hay thôi mình dừng lại. Chứ đâu có cái gì mà kiếm tiền dễ thế được”.

  hình ảnh

  Ảnh minh họa: Nguồn Sanook.com

  Chồng tôi cứ không nghe, anh còn g.ắt lên:

  “Em đúng là đàn bà suy nghĩ nông cạn. Mới thế này đã dừng thì ăn nhằm gì”.

  Nhưng rồi ra năm, thị trường bắt đầu l.ao d.ốc. Nhà tôi không rút kịp, cuối cùng lỗ vào đó hơn trăm triệu. Đến thời điểm này, vợ chồng tôi vẫn còn nợ người ta chưa trả hết đây. Đã nghèo còn gặp cái eo. Tiền thì không có, mẹ chồng tôi lại mắc bệnh nặng. Thật ra khi lâm bệnh, việc chạy chữa cho bà cũng không tốn kém lắm vì đã ở giai đoạn cuối rồi. Mọi thứ chỉ xảy ra trong 1 tháng thôi.

  Hôm ấy khi mẹ chồng yếu lắm rồi, mấy anh chị em thay lân nhau canh chừng. Lúc tôi ngồi đó không có ai thì thấy mẹ chồng xuôi tay, cứ tưởng mẹ chồng khuất núi rồi. Nhìn thấy đôi bông tai bà đeo bằng vàng, tôi s.ợ lát nữa có người đến k.hâm l.iệm lại mất nên đã tháo ra. Thú thật là khi ấy, tôi cũng nghĩ sẽ dùng đôi bông tai để bán đi. Dù sao hai vợ chồng cũng đang trong giai đoạn khó khăn, được ít nào thì hay ít đấy.

  Chỉ có điều không ngờ là tôi vừa gỡ xong thì bị mẹ chồng nắm lấy tay. Sau đó bà t.rừng m.ắt nhìn tôi xong lại từ từ khép mắt mới qua đời. Lúc ấy tôi vừa s.ợ vừa c.uống nên cất đôi bông tai vào túi rồi gọi chồng báo mẹ mất rồi.

  Khi k.hâm l.iệm cho mẹ, không thấy đôi bông tai đâu. Chồng tôi cũng ra ngoài hỏi là sao không để nguyên và chôn theo bà. Lúc đó rối quá, tôi đành bịa:

  “Mẹ bảo em cất đi anh ạ”.

  Nhưng có chuyện này lạ lắm. Kể từ hôm mẹ chồng mất, tôi cứ gặp á.c m.ộng suốt. Lúc thì thấy người ta đòi đồ, lúc lại mơ bị đ.uổi chạy đến v.ã mồ hôi mà không thể nào dậy được. Tôi đã thử đặt đôi bông tai lên ban thờ mẹ chồng, khấn:

  “Mẹ sống khôn thác thiêng thì về nhận lại đồ, con trả lại cho mẹ đây”.

  Nhưng không ăn thua, vẫn mơ như vậy mọi người ạ. Bây giờ cứ nhắm mắt là tôi lại s.ợ vì biết kiểu gì mình cũng không có được giấc ngủ ngon. Mà kể ra lại s.ợ người quen biết, họ đánh giá cho không ra sao. Tôi nên làm gì để mẹ chồng đã khuất b.uông t.ha cho mình đây?

  Từ hôm mẹ chồng mất, tôi cứ gặp ác mộng suốt. Lúc thì thấy người ta đòi đồ, lúc lại mơ bị đuổi chạy đến vã mồ hôi mà không thể nào dậy được.

  Ảnh minh họa: Nguồn Pantip.com

  maihuyenmyy

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/me-chong-nang-dau/me-chong-sap-mat-toi-thao-doi-bong-tai-xuong-thi-bi-ba-nam-chat-tay-gio-dem-ngu-cu-giat-thot

  TIN MỚI CẬP NHẬT

  Thủ tướng khảo sát quy hoạch triển khai dự án lớn...

  Chiều nay 26/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính đi máy bay trực thăng khảo sát các khu vực quy hoạch triển khai các dự...

  Bình Thuận: Phó công an xã т.ᴜ̛̉ ᴠ.ᴏпɡ cạnh mộ mẹ...

  Người dân phát hiện thi thể của một phó công an xã  т.ᴜ̛̉ ᴠᴏ.пɡ gần ngôi mộ mẹ ruột trong khu vực rừng tràm...

  Đồng Nai: Tạm giữ hình sự cặp vợ chồng cho vay...

  Do cần tiền kinh doanh nên chị N. đã liên hệ vợ chồng Sơn vay số tiền 50 triệu đồng. Quá trình cho vay...

  Tranh cãi hot TikToker dùng lời cợt nhả khi làm từ...

  Từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn là việc làm rất được ủng hộ và cần được phát huy. Đáng mừng hơn khi...

  Tin hay nên đọc !Đề xuất
  Đề xuất cho bạn